Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

29/10/2021 - 17:19

Phát hiện 29 thanh niên nam, nữ sử dụng ma túy tại quán ăn uống

TTH.VN - Khoảng 1 giờ 30 phút khuya 29/10, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP. Huế cùng Công an phường Xuân Phú kiểm tra hành chính đột xuất quán kinh doanh dịch vụ ăn uống K&K (địa chỉ 51 đường Lê Viết Lượng, TP. Huế) do Nguyễn Thị Như Ý (SN 1994), hộ khẩu thường trú tại Phú An (Phú Vang) làm chủ.

Các đối tượng góp tiền mua ma túy và gọi thêm 8 nữ đến phục vụ

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện có 3 phòng gồm 29 nam, nữ đang “bay lắc”. Công an thu giữ nhiều viên nén, gói nilon chứa ma túy các loại có tổng khối lượng 4,9685 gam và nhiều vật dụng dùng để sử dụng ma túy.  

Các đối tượng khai nhận, cùng nhau góp tiền mua ma túy từ 1 đối tượng chưa rõ lai lịch để sử dụng và gọi thêm 8 nữ đến phục vụ cho hoạt động “bay lắc”, sử dụng trái phép chất ma túy của mình.

Tiến hành test nhanh với 29 nam, nữ, có 20/29 đối tượng dương tính với ma túy. Ngoài ra, quản lý quán và 1 nhân viên DJ của quán cũng dương tính với ma túy.

Công an TP. Huế đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng liên quan đến tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy. Đồng thời, xử lý nghiêm Nguyễn Thị Như Ý có liên quan đến tổ chức, chứa chấp các đối tượng tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

Tin, ảnh: Phong Anh

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP