Văn hóa - Nghệ thuật Văn hóa - Nghệ thuật

04/09/2017 - 06:49

Phát hiện, bồi dưỡng và ươm mầm tài năng cho thiếu nhi dịp hè

TTH.VN - Chiêu sinh 120 suất học năng khiếu, thu hút hơn 2.000 lượt thiếu nhi tham gia; duy trì sinh hoạt định kỳ các CLB, đội, nhóm; tổ chức tốt các hoạt động phong trào, đó là kết quả sau gần 3 tháng hè năm 2017 được Nhà Thiếu nhi Huế tổng kết, đánh giá vào tối 3/9.

Lớp đàn Guitare giúp các bạn thiếu nhi xích lại gần nhau hơn 

Phát huy thế mạnh là nơi phát hiện, bồi dưỡng và ươm mầm tài năng cho thiếu nhi, dịp hè 2017, bên cạnh củng cố hệ thống các lớp năng khiếu: Organ, Guitare, Múa… Nhà Thiếu nhi Huế mở thêm các lớp mới như: Thiết kế sản phẩm mỹ thuật, Số học, Bàn tính… đáp ứng yêu cầu học tập và phát triển toàn diện của các em thiếu nhi.

Tiết mục của Đội nghệ thuật "Chim Quyên" được Hội đồng cố vấn Nghệ thuật đánh giá xuất sắc tại Liên hoan Búp sen hồng tại TP. Hồ Chí Minh

Đội kèn “Nốt nhạc xanh”; Đội nghệ thuật “Chim Quyên” là hai đội nhóm đạt nhiều thành tích cao trong các đợt liên hoan văn nghệ, hội thi, hội diễn trong và ngoại tỉnh.

Ghi nhận những kết quả đã đạt được, Nhà Thiếu nhi Huế đã khen thưởng 127 học viên đạt danh hiệu học viên xuất sắc và các em đội viên có nhiều thành tích cao trong hoạt động hè và Liên hoan Búp sen hồng năm 2017.

Tin, ảnh: Anh Phong

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP