Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

30/11/2014 - 15:30

Phát hiện một bộ xương người trong rừng sâu

TTH.VN - Trong lúc đi bẫy thú rừng, một người người dân phát hiện một thi thể người đã phân huỷ, chỉ còn bộ xương trong rừng sâu thuộc Vườn Quốc gia Bạch Mã.

Ngày 30/11, thượng tá Nguyễn Văn Thanh, Trưởng Công an huyện Phú Lộc xác nhận, cơ quan công an huyện đã tỏ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và làm các thủ tục xác định danh tính một bộ xương người được người dân phát hiện trong rừng sâu.  

Trước đó, trong lúc đi bẫy thú trong rừng sâu, người dân xã Lộc Hòa (huyện Phú lộc) phát hiện một thi thể người đang trong quá trình phân hủy, chỉ còn trơ xương cùng một số mảnh áo quần. Ngay lập tức, thông tin được báo cáo lên chính quyền xã Lộc Hòa.

Cùng ngày, Công an xã Lộc Hòa, Công an huyện Phú Lộc cùng với các đơn vị chức năng đã có mặt để bảo vệ hiện trường thu thập chứng cứ điều tra nguyên nhân.

Theo thông tin ban đầu, sau khi khám nghiệm xác định tử thi trên là nam giới, độ tuổi 30-40, có thể chết cách đây hơn 1 năm. Địa điểm phát hiện xác chết cách khu dân cư khoảng hơn 12km, là vùng đệm rừng thuộc Vườn Quốc gia Bạch Mã.

Hiện, chính quyền xã Lộc Hòa đã mai táng hài cốt trên. Công an Phú Lộc tiến hành thông báo trên các phương tiện thông tin truy tìm tung tích nạn nhân. 

Thái Bình

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP