Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

24/01/2015 - 13:26

Phát hiện nam thanh niên treo cổ chưa rõ tung tích

TTH.VN - Lúc 7h30 sáng ngày 24/1, người dân thị trấn Lăng Cô  đã phát hiện một nam thanh niên đang chết trong tư thế treo cổ ở tại tháp nước bỏ hoang trong khuôn viên khu nhà ở của các chuyên gia xây dựng hầm Hải Vân trước đây ở gần chân đèo Hải Vân.

Tại hiện trường, nam thanh niên đã chết trong tư thế treo cổ vào một tháp nước bằng sắt. Nam thanh niên khoảng ngoài 20 tuổi, cao khoảng 1,7m, da trắng, người hơi gầy, tóc cắt ngắn gọn gàng. Nam thanh niên này mặc một chiếc áo pun tay ngắn màu riêu nhạt, quần tây màu xanh mực xắn lên một đoạn ngắn, thắt lưng màu nâu, phần lưng của quần lót có màu đỏ, đầu vẫn đang đội chiếc mũ lưỡi trai màu xám, phía dưới có một đôi dép lê màu đen, dây dùng treo cổ là loại dây võng có màu xanh lá…

Qua kiểm tra sơ bộ, trong người nạn nhân mang theo 1.314.000 đồng và một vé xe khách mang biển số 43X – 0695 của Công ty TNHH vận tải và Dịch vụ Phi Hiệp chạy tuyến Đà Nẵng – TP HCM khởi hành lúc 12h45 ngày 19/01/2015, ngoài ra không có giấy tờ gì khác.

Ngay khi phát hiện nạn nhân, chính quyền TT Lăng Cô đã cho thông báo trên hệ thống truyền thanh để tìm thân nhân nạn nhân, tuy nhiên bước đầu người dân nơi đây xác nhận không phải là ngươi ở địa phương.

Người phát hiện ra nạn nhân đầu tiên là ông Nguyễn Ý, công nhân làm bảo vệ ở khu nhà này cho biết: Đây là ngày đầu tiên ông đến làm việc tại đây, trong khi chờ giao ca ông đã đi xem quanh khu nhà và phát hiện nạn nhân. Còn anh Trần Đức Phương, người đã trực bảo vệ đêm 23/1 cho biết, khoảng 2 giờ sáng anh có nghe tiếng động lạ phía sau, anh đã dậy đi kiểm tra nhưng không phát hiện ra điều gì.

Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường và nạn nhân để điều tra làm rõ vụ việc.

 

Văn Nhân

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP