Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

27/12/2017 - 16:06

Phát hiện, thu giữ nhiều hàng hóa không rõ nguồn gốc

TTH.VN - Ngày 27/12, Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an tỉnh cho biết, liên tiếp những ngày gần đây, đơn vị đã phát hiện, thu giữ nhiều hàng hóa không rõ nguồn gốc có trị giá hàng trăm triệu đồng.

Lực lượng chức năng kiểm tra xe chở hàng hóa không rõ nguồn gốc

Khi làm nhiệm vụ tại đường tránh Huế (xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy), đơn vị và các lực lượng khác của Công an tỉnh phát hiện xe ô tô 29C-51887, kéo theo rơ móc do tài xế Nguyễn Văn Hiển (SN 1981), trú tại TP. Hà Nội điều khiển đang vận chuyển nhiều áo quần các loại, nguyên liệu để pha chế trà sữa, bánh… do Trung Quốc sản xuất, tổng trị giá khoảng 250 triệu đồng. Tại thời điểm kiểm tra, tài xế không xuất trình được các giấy tờ có liên quan chứng minh nguồn gốc xuất xứ của lô hàng trên.

Phòng Cảnh sát Kinh tế thu giữ nhiều hàng hóa vi phạm

Trước đó, cũng tại địa điểm trên, Phòng Cảnh sát Kinh tế cũng đã kiểm tra xe ô tô BKS 29C-78873, kéo theo rơ móc phát hiện trên xe đang vận chuyển hàng hóa gồm đèn led, túi xách, bàn ghế các loại do nước ngoài sản xuất, không rõ nguồn gốc xuất xứ, với tổng trị giá khoảng 150 triệu đồng.

Hiện, Phòng Cảnh sát Kinh Tế -  Công an tỉnh đã tạm giữ các loại hàng hóa nói trên để tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm trước pháp luật.

                                                                Tin, ảnh: Phong Nhung 

 

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP