02/12/2022 - 21:13

Phát huy vai trò tình nguyện, lan tỏa hành động đẹp

TTH.VN - Nội dung trên được UVTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Phan Thiên Định nhấn mạnh tại buổi làm việc với các câu lạc bộ (CLB), đội, nhóm tình nguyện trên địa bàn TP. Huế. Cùng dự có Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Trần Hùng Nam, lãnh đạo thành phố và 21 CLB, đội, nhóm tình nguyên trên địa bàn thành phố.

Các CLB, hội, nhóm trên địa bàn TP. Huế tích cực tham gia hướng dẫn các hộ kinh doanh sử dụng ví điện tử nhằm phát triển kinh tế số

Tại buổi làm việc, lãnh đạo TP. Huế đã trao đổi, thảo luận, nắm tình hình về những khó khăn vướng mắc trong quá trình hoạt động tình nguyện của các CLB, đội, nhóm; lấy ý kiến về việc thành lập CLB tình nguyện của thành phố; tổ chức gặp mặt nhân ngày Quốc tế Người Tình nguyện.

Dịp này, các CLB, đội, nhóm đã chia sẻ những trải nghiệm và thành tích trong thời gian qua; đồng thời thảo luận, trao đổi kinh nghiệm về những cách làm hay, mô hình ý nghĩa, sáng tạo trong tổ chức phong trào, các cuộc vận động, hoạt động tình nguyện tổ chức trên địa bàn.

Tại buổi làm việc, Bí thư Thành ủy Phan Thiên Định thay mặt lãnh đạo thành phố cám ơn và ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, các hoạt động và những đóng góp quan trọng của các CLB, đội, nhóm tình nguyện trong thời gian qua đã vận động, kết nối các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm để giúp đỡ, động viên, chia sẽ những khó khăn với những hộ nghèo, cận nghèo, gia đình khó khăn. Đồng thời, tích cực tham gia các phong trào hiến máu nhân đạo, đặc biệt là công tác hỗ trợ, phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố.

Mong muốn các CLB, đội, nhóm tiếp tục phát huy vai trò tình nguyện; cùng tập hợp, phối hợp xây dựng lực lượng, tham gia CLB tình nguyện thành phố để lan tỏa hành động đẹp, tình yêu thương giúp đỡ nhiều hơn những hoàn cảnh khó khăn, góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế- xã hội, bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn.

Tin, ảnh: KHÁNH THƯ

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP