Y tế - Sức khỏe Tin tức y tế

29/02/2020 - 10:49

Phát tặng hàng trăm chai dung dịch sát khuẩn và khẩu trang cho người dân

TTH.VN - Sáng 29/2, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Đại học Huế phối hợp với đoàn các địa phương tổ chức phát tặng dung dịch sát khuẩn và khẩu trang vải kháng khuẩn cho người dân.

Phát tặng khẩu trang và dung dịch sát khuẩn cho người dân

Với chủ đề “Đại học Huế chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19”, đợt này, các cán bộ, sinh viên, tình nguyện viên được chia thành nhiều nhóm, phát 500 chai dung dịch sát khuẩn và 300 khẩu trang vải kháng khuẩn cho các hộ dân tại khu quy hoạch Trường Bia (phường An Cựu) và phường Thuận Thành (khu vực Eo Bầu, Thượng Thành).

Ngoài ra, các cán bộ, đoàn viên, sinh viên còn tuyên truyền, nhắc nhở người dân chủ động các biện pháp phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng...

TS. Nguyễn Văn Quang, Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Huế cho biết, sau đợt này, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Đại học Huế sẽ tiếp tục triển khai đợt 2, phát thêm khoảng 500 chai dung dịch sát khuẩn và một số lượng lớn khẩu trang. Tổng kinh phí chương trình cả 2 đợt khoảng 25 triệu đồng.

“Mục đích của chúng tôi là phát huy vai trò đoàn - hội tích cực tham gia phòng chống dịch bệnh trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang có diễn biến phức tạp. Thông qua hoạt động này cũng giúp đoàn viên, sinh viên có nhận thức tốt hơn trong công tác phòng chống dịch bệnh...”, anh Quang nhấn mạnh.

Tin, ảnh: Hữu Phúc

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP