Văn hóa - Nghệ thuật Thông tin văn hóa

02/04/2022 - 06:05

Phim “Em và Trịnh” công bố ngày khởi chiếu mới

TTH.VN - Tối 1/4, tại đêm nhạc “21 năm nhớ Trịnh Công Sơn” diễn ra ở đường sách TP. Hồ Chí Minh, đoàn phim “Em và Trịnh” công bố lịch chiếu chính thức của phim vào ngày 17/6/2022, thay vì khởi chiếu vào tháng 4 như dự kiến trước đó.

Cô gái người Huế Trần Nhật Linh vào vai danh ca Thanh Thúy. Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Ê kíp làm phim cho hay, việc dời lịch chiếu để có thêm thời gian hoàn thiện công tác hậu kỳ cho phim, mang đến một “Em và Trịnh” chỉn chu nhất.

Cũng trong đêm nhạc, bên cạnh hai diễn viên đã được giới thiệu trước công chúng là Avin Lu vai Trịnh Công Sơn lúc trẻ và Lan Thy vai Bích Diễm, lần đầu tiên đoàn làm phim “Em và Trịnh” giới thiệu đến khán giả diễn viên Nhật Linh trong vai danh ca Thanh Thúy và Nakatani Akari trong vai Yoshii Michiko.

Danh ca Thanh Thúy là vai diễn đầu tay của cô gái trẻ sinh năm 2001 Trần Nhật Linh, người con gái Huế đã khiến khán giả phải thốt lên “quá giống” khi ekip hé lộ tạo hình nhân vật của cô.

Nakatani Akari sinh năm 1993, sở hữu kênh Youtube với hơn 100 nghìn người đăng kí ghi lại hành trình sống tại Việt Nam trong hơn 5 năm của cô gái Nhật Bản trót đem lòng yêu mến Việt Nam.

Minh Hiền

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP