Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

05/03/2019 - 16:41

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà thăm, tặng quà nữ bệnh nhân khuyết tật

TTH.VN - Chiều 5/3, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch danh dự Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bùi Thanh Hà đã đến thăm, tặng quà chúc mừng cán bộ, viên chức, người lao động và các bệnh nhân nữ khuyết tật đang được điều trị, chăm sóc tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh nhân kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà trao quà đến bệnh nhân nữ khuyết tật của trung tâm

Cùng đi còn có lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội; Hội Chữ thập đỏ tỉnh; Hội Nữ doanh nhân tỉnh; bà Mery Helen Rose, Giám đốc Dự án Hỗ trợ địa chỉ nhân đạo trên địa bàn tỉnh và các nhà hảo tâm, doanh nghiệp tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà đã tặng lẵng hoa tươi thắm và trao các phần quà đến lãnh đạo cũng bệnh nhân nữ khuyết tật của trung tâm; đồng thời ghi nhận những nỗ lực cố gắng của trung tâm trong thời gian qua, nhất là chăm sóc chu đáo các bệnh nhân khuyết tật.  

Bệnh nhân nữ khuyết tật cũng nhận được quà của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị lãnh đạo các sở, ngành liên quan tiếp tục tham mưu để lãnh đạo tỉnh có những quyết sách phù hợp, nhằm tạo điều kiện tốt nhất để trung tâm luôn phát huy tốt vai trò, chức trách, nhiệm vụ của mình trong việc chăm sóc, điều trị bệnh nhân ổn định tinh thần, sớm hòa nhập cộng đồng.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà hoan nghênh tinh thần chia sẻ những khó khăn với trung tâm của các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, sẻ chia hơn nữa của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong thời gian tới.

Dịp này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Nữ doanh nghiệp tỉnh và các nhà hảo tâm cũng đã trao các phần quà cho 100 bệnh nhân nữ đang được điều trị, chăm sóc tại Trung tâm bảo trợ Xã hội tỉnh.

Tin, ảnh: Anh Phong

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP