Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

28/01/2022 - 11:11

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ tặng quà, chúc tết Công an TP. Huế

TTH.VN - Sáng 28/1 (26 Tết), Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ đến tặng quà, chúc tết Đảng ủy, Ban Chỉ huy, cán bộ, chiến sĩ toàn lực lượng Công an TP. Huế.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ bắt tay động viên cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an TP. Huế

Trò chuyện với Đảng ủy, Ban Chỉ huy, cán bộ, chiến sĩ, công an các phường trực thuộc Công an TP. Huế, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ đánh giá cao nỗ lực của công an toàn lực lượng trong việc vừa phối hợp phòng, chống dịch COVID-19 vừa đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn thời gian qua.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ khẳng định, dù gặp không ít khó khăn, nhưng năm qua, nhiều mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ của tỉnh đã đạt được; trong đó, có sự đóng góp quan trọng của lực lượng công an toàn thành phố.

Nhiệm vụ năm 2022, bên cạnh thuận lợi, sẽ có không ít những khó khăn, đòi hỏi phải có sự nỗ lực không ngừng của Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân trong toàn tỉnh. Mục tiêu trước mắt của lực lượng Công an TP. Huế là tập trung các giải pháp, tích cực bám nắm địa bàn, sát cơ sở, gần dân để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dân vui Xuân, đón Tết an toàn, lành mạnh.

Ngoài xây dựng hình ảnh người cán bộ, chiến sĩ công an vì Nhân dân phục vụ, toàn lực lượng Công an TP. Huế phải không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị; chủ động trong mọi tình huống và luôn phải xác định, người dân chính là cánh tay nối dài của lực lượng công an trong đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Nhân Tết Nguyên đán Nhâm Dần, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ chúc toàn bộ cán bộ, chiến sĩ năm mới thắng lợi; là chỗ dựa về an ninh trật tự của Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân TP. Huế nói riêng và toàn tỉnh nói chung.

Clip Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ tặng quà, chúc tết Công an TP. Huế

Tin, ảnh, clip: Anh Phong

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP