Văn hóa - Nghệ thuật Văn hóa - Nghệ thuật

26/01/2022 - 16:47

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ tặng Tủ sách về Huế cho trẻ em làng SOS

TTH.VN - Chiều 26/1, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ đã đến thăm, chúc Tết và trao tặng Tủ sách về Huế cho trẻ em làng SOS.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Thường trực Phan Ngọc Thọ hướng dẫn chọn tựa sách cho các em

Gửi gắm tình cảm của mình đến trẻ em làng SOS qua từng cuốn sách do chính mình lựa chọn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ mong muốn các em có thêm môi trường để học tập, phát triển toàn diện.

“Sách là kho tàng kiến thức vô tận về mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Đọc sách là thói quen tốt, mang lại nhiều lợi ích. Mong rằng những cuốn sách về văn hóa Huế, lịch sử Huế, con người xứ Huế sẽ giúp các em có thêm kiến thức và tình yêu về quê hương mình. Thông qua đó, các em có thể giới thiệu và quảng bá văn hóa, con người xứ Huế qua từng cuốn sách”, ông Phan Ngọc Thọ mong muốn.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ bày tỏ xúc động khi thấy trẻ em nơi đây được chăm sóc, quan tâm như ở nhà mình. Mỗi lần đến thăm đều thấy các em khôn lớn và trưởng thành, học tập chăm ngoan. Đây là một sự nỗ lực lớn của tập thể các mẹ, cán bộ, giáo viên, nhân viên làng trẻ em SOS để mang một mùa xuân ấm áp đến cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy biểu dương tinh thần, trách nhiệm của đội ngũ các giáo viên, cán bộ, nhân viên Làng trẻ em SOS trong thời gian qua đã nuôi dưỡng, dạy dỗ tốt các em; giúp các em có được tuổi thơ hạnh phúc, được bù đắp cả về vật chất và tinh thần, được tạo điều kiện tối đa về học tập, phát triển toàn diện để trở thành những công dân có ích.

Nhân dịp năm mới, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ chúc các em cố gắng học tập, biết đoàn kết thương yêu, vâng lời thầy cô, các mẹ và noi gương các anh, chị trưởng thành đi trước để ngày càng tiến bộ. Chúc cho giáo viên, cán bộ, nhân viên Làng trẻ em SOS có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục chăm sóc, mang tình yêu thương của mình cho công tác nuôi dưỡng, chăm lo và giáo dục trẻ em.

Tin, ảnh: Ngọc Minh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP