Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

20/01/2022 - 17:49

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ trao quà tết, động viên người dân Phú Lộc

TTH.VN - Chiều 20/1, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ và UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Nam Tiến đã đến trao quà tết nhằm chia sẻ, động viên các gia đình chính sách, hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn huyện Phú Lộc.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ và Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Nam Tiến trao quà tết cho người dân thị trấn Phú Lộc và xã Lộc Thủy

Theo đó, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ và Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Nam Tiến đã trao 50 suất quà tết cho người dân thị trấn Phú Lộc và xã Lộc Thủy. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ và Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Nam Tiến cùng lãnh đạo huyện Phú Lộc cũng đi thăm, tặng quà một số gia đình lão thành cách mạng, gia đình liệt sĩ trên địa bàn huyện.

“Mong các gia đình vượt qua khó khăn; giữ vững sự đoàn kết, thống nhất, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền xây dựng quê hương Phú Lộc ngày càng phát triển, nhất là chung tay, góp sức phòng, chống dịch bệnh COVID-19”, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ chia sẻ với người dân tại buổi tặng quà tết.

Chủ tịch UBND TP. Huế Võ Lê Nhật thăm và tặng quà tết cho gia đình chính sách ở phường Hương Hồ

* Chủ tịch UBND TP. Huế Võ Lê Nhật cùng lãnh đạo cấp ngành đến thăm và tặng quà cho các gia đình bà Nguyễn Thị Nhạn, bà Phan Thị Gái, là gia đình có công và hộ nghèo trú tại phường Hương Hồ và thăm Trung tâm bảo trợ xã hội Hoa Sen, phường Hương Hồ, TP. Huế.

Chủ tịch UBND TP. Huế Võ Lê Nhật nhấn mạnh, thời gian qua thành phố luôn quan tâm đến việc triển khai các chính sách của Đảng và Nhà nước trong việc đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, chăm lo các đối tượng chính sách. Đồng thời, đề nghị các cấp ngành, cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo tới các đối tượng chính sách, người có công cách mạng, hộ nghèo trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần để nhà nhà đón tết ấm cúng, sung túc; đẩy mạnh tiêm vắc-xin phòng COVID-19 đủ liều cho các đối tượng.

* Công ty CP Xây lắp tỉnh đồng ý tài trợ cho Khoa Quốc tế- Đại học Huế 100 triệu đồng mua sắm thiết bị phục vụ việc giảng dạy, học tập và hoạt động học tập, tài trợ học bổng, tổ chức các cuộc thi.

Dịp Tết Nguyên đán, Công ty cùng BHXH tỉnh tặng 965 thẻ BHYT với tổng giá trị 295 triệu đồng cho học sinh và người dân Nam Đông. Ngoài ra, công ty cũng đồng hành với chương trình "Nối nhịp nghĩa tình" trên đài TRT và nhiều hoạt động đồng hành cùng Quỹ Sen xanh (Báo Thừa Thiên Huế). Tổng các phần quà hỗ trợ trong dịp Tết Nguyên đán Công ty dành tặng cho các hoàn cảnh khó khăn là hơn 200 triệu đồng.

Tin, ảnh: Phong- Hương-Loan

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP