Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

24/01/2022 - 16:54

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh thăm, chúc tết lão thành cách mạng và các đơn vị trên địa bàn

TTH.VN - Nhân dịp tết cổ truyền dân tộc Nhâm Dần 2022, chiều 24/1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh đã đến thăm, chúc tết các vị lão thành cách mạng và một số đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh tặng quà tết lãnh đạo Bệnh viện Quân y 268

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi đến gia đình các lão thành cách mạng những phần quà tri ân của tỉnh. Trò chuyện cùng các lão thành cách mạng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh đối với những đóng góp lớn lao của các vị lão thành cách mạng và gia đình trong sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng và phát triển Thừa Thiên Huế. Mong muốn các thế hệ tiếp nối tiếp tục nỗ lực học tập, công tác, cống hiến công sức, trí tuệ, để góp phần xây dựng và phát triển tỉnh ngày càng giàu mạnh, sớm trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.

Dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm, tặng quà chúc tết đến lãnh đạo Bệnh viện Quân y 268 và Trung tâm Nuôi dưỡng, chăm sóc người có công.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của Trung tâm trong công tác chăm sóc, điều dưỡng người có công thời gian qua; mong muốn cán bộ, điều dưỡng, nhân viên trung tâm tiếp tục đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống cách mạng, lòng nhân ái của dân tộc Việt Nam.

Nói chuyện với những người có công đang điều dưỡng tại trung tâm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thông báo một số kết quả đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà năm 2021; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn, chia sẻ với những hy sinh, mất mát của các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công cách mạng. 

Tin, ảnh: Thái Bình

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP