Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

29/01/2019 - 18:41

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung tiếp đại diện các tôn giáo đến thăm, chúc tết

TTH.VN - Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, chiều 29/1, các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh gồm: Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Tòa Tổng Giám mục Huế, Chi hội Thánh tin lành, Họ đạo Cao đài Vĩnh Lợi Huế đã đến thăm và chúc mừng UBND tỉnh. Tiếp các đoàn có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung cùng đại diện các cơ quan, ban ngành.

Đoàn Tòa Tổng Giám mục đến chúc tết UBND tỉnh

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới, đại diện các tổ chức tôn giáo cảm ơn sự hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo tỉnh đối với các tổ chức tôn giáo thời gian qua và bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả về kinh tế - xã hội tỉnh đạt được trong năm 2018.

Đại diện các tổ chức tôn giáo, thể hiện sự tin tưởng, hy vọng năm 2019, tỉnh sẽ đạt được những kết quả toàn diện hơn nữa, tiếp tục nâng cao đời sống về mọi mặt cho Nhân dân tỉnh nhà.

Đoàn Chi hội Thánh Tin lành chúc tết UBND tỉnh

Với trách nhiệm của mình, thời gian tới, các tổ chức tôn giáo sẽ tích cực tuyên truyền, vận động đồng bào các tôn giáo thực hiện tốt hoạt động tín ngưỡng theo đúng chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước.

Đoàn Họ đạo Cao Đài chúc tết UBND tỉnh 

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung chúc các vị chức sắc tôn giáo, đồng bào các tôn giáo đón tết an lành, hạnh phúc. Đồng thời mong muốn, trong thời gian tới các tổ chức tôn giáo tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo, gắn bó đồng hành cùng dân tộc, chung sức xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc góp phần tham gia phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tin, ảnh: Thái Sơn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP