Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

27/07/2018 - 16:31

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương thăm, tặng quà gia đình thân nhân liệt sĩ

TTH.VN - Sáng 27/7, ông Nguyễn Văn Phương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm, tặng quà một số gia đình thân nhân liệt sỹ trên địa bàn huyện Phú Lộc nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2018).

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương thăm hỏi, tặng quà cho ông Hồ Văn Nhoai - con liệt sĩ

Ông Nguyễn Văn Phương đã đến thăm gia đình con liệt sĩ bị tàn tật - bà Nguyễn Thị Thẻo (thôn Xuân Lộc, xã Lộc Sơn), con liệt sĩ - ông Hồ Văn Nhoai (bản Phúc Lộc, xã Xuân Lộc) và vợ liệt sĩ - bà Trần Thị Phi (thôn Bình An 2, xã Lộc Vĩnh).

Tại các điểm đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương ân cần thăm hỏi sức khỏe, gia cảnh thân nhân và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của các anh hùng liệt sĩ vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc; đồng thời, động viên tinh thần người thân của các liệt sĩ, mong các bác, các mẹ sống vui, sống khỏe để chứng kiến sự đổi thay từng ngày của quê hương, đất nước.

Đón nhận những món quà từ Phó Chủ tịch UBND tỉnh, gia đình thân nhân các liệt sĩ bày tỏ lòng cảm kích trước sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh và hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình.

Tin, ảnh: Thành Nhân

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP