Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

20/01/2020 - 17:59

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương thăm Trung tâm Nuôi dạy trẻ cô nhi - khuyết tật Sơn Ca

TTH.VN - Ngày 20/1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đã đến thăm trẻ em mồ côi đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ cô nhi - khuyết tật Sơn Ca nhân dịp Tết cổ truyền Canh Tý 2020.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương tặng quà cho đại diện Trung tâm 

Trò chuyện với lãnh đạo tỉnh, đại diện Trung tâm Nuôi dạy trẻ cô nhi - khuyết tật Sơn Ca cho biết, hiện nay trung tâm đang nuôi dưỡng 67 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong đó có các cháu là người đồng bào dân tộc thiểu số như: Tà Ôi, Pa Cô, Vân Kiều.

Cùng với nỗ lực vượt khó của bản thân và tình cảm thương yêu của các sơ, sau một thời gian được nuôi dưỡng, nhiều cháu đã trưởng thành và có công việc ổn định, trong đó có cháu đã được đi du học ở Đức, một số làm điều dưỡng ở Nhật Bản.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đánh giá cao sự tận tụy của các sơ trong việc nuôi dưỡng và giúp đỡ các cháu. Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, lãnh  đạo tỉnh luôn quan tâm, tạo điều kiện để trung tâm hoạt động một cách hiệu quả và mong rằng trung tâm sẽ là điểm tựa vững chắc để các cháu tiếp tục nỗ lực phấn đấu vươn lên trong mai sau.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đã tặng phần quà đến trung tâm nuôi dạy trẻ cô nhi - khuyết tật Sơn Ca và chúc các cháu thêm tuổi mới luôn ngoan ngoãn.

Tin, ảnh: Thái Sơn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP