Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

05/02/2021 - 18:51

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ - Trương Hòa Bình thăm, tặng quà tết tại Thừa Thiên Huế

TTH.VN - Chiều 5/2, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đến thăm hỏi, tặng quà Tết các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Phong Hiền, huyện Phong Điền. Cùng đi có Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh - Phan Ngọc Thọ.

Phó Thủ tướng Thường trực - Trương Hòa Bình cùng Chủ tịch UBND tỉnh - Phan Ngọc Thọ động viên, thăm hỏi người dân 

Trong chuyến thăm, chúc Tết tại tỉnh Thừa Thiên Huế, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình tặng 200 suất quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo của xã Phong Hiền, huyện Phong Điền, giúp bà con đón một mùa xuân mới ấm áp, vui tươi.

Phát biểu tại buổi trao quà, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ - Trương Hòa Bình đánh giá cao những thành tựu về kinh tế - xã hội mà tỉnh Thừa Thiên Huế đạt được thời gian qua. Đặc biệt, trong bối cảnh các địa phương cả nước đều bị tác động bởi dịch bệnh COVID-19 và bão, lụt nhưng Tỉnh ủy, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cùng Mặt trận Tổ quốc đã có nhiều nỗ lực chăm lo, tổ chức Tết cho người nghèo, tạo điều kiện để những gia đình chính sách, hộ nghèo được đón một cái Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021  đầy tình yêu thương, đầm ấm.

Phó Thủ tướng đề nghị các ban, ngành trong tỉnh tổ chức tốt và an toàn Tết Tân Sửu, để mọi nhà đều có tết, đều được chăm lo, nhất là với những người có công với cách mạng, với thương binh, gia đình liệt sĩ và gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời phát huy truyền thống, tiếp tục xây dựng quê hương ngày càng ấm no, hạnh phúc, tiếp tục thực hiện tốt Chương trình mục tiêu Quốc gia về giảm nghèo bền vững và hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ - Trương Hòa Bình cùng Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Quốc Hùng tặng quà Tết cho bà con

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Phó Thủ tướng gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới bà con hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách tỉnh Thừa Thiên Huế. Chúc người dân trong tỉnh đón tết Tân Sửu 2021 ấm áp, đoàn viên, sum họp. Chúc Đảng bộ, chính quyền tỉnh Thừa Thiên Huế bước sang năm mới đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ, mục tiêu đặt ra.

Phát biểu tại buổi trao quà, Chủ tịch UBND tỉnh - Phan Ngọc Thọ cảm ơn sự quan tâm chia sẻ của Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ - Trương Hòa Bình đối với nhân dân Thừa Thiên Huế. Những món quà tết là niềm khích lệ to lớn đối với Đảng bộ, chính quyền đặc biệt là gia đình chính sách, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn có thêm nguồn cổ vũ, động viên để phấn đấu vươn lên trong năm mới Tân Sửu 2021.

Tin, ảnh: Thái Bình

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP