Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

23/02/2018 - 21:56

Phong Điền: Gặp mặt Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở

TTH - Ngày 23/2, Huyện ủy Phong Điền tổ chức gặp mặt các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở đầu xuân Mậu Tuất. Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy và 278 đại biểu là các Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở trong toàn huyện.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện Phong Điền thông tin đến các đại biểu về kết quả phát triển kinh tế xã hội của huyện năm 2017, các định hướng lớn cần tập trung thực hiện trong năm 2018. Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã chia sẻ những kinh nghiệm cũng như khó khăn vướng mắc trong quá trình lãnh đạo chi bộ  thực hiện nhiệm vụ. Cùng trao đổi, bàn giải pháp thực hiện mục tiêu nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Đại Vui, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận biểu dương những nỗ lực, đóng góp của Bí thư chi bộ cơ sở thời gian qua. Đồng thời mong muốn các Bí thư Chi bộ phát huy những kết quả đã đạt được thường xuyên sáng tạo, đổi mới cách nghĩ, cách làm từng bước xây dựng chi bộ cơ sở ngày càng vững mạnh.

Hải Huế

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP