Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

26/02/2021 - 16:27

Phong Điền: Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021

TTH.VN - Chiều 26/2, UBND huyện Phong Điền đã tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021.

Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Võ Văn Vui tặng quà cho các thanh niên

Năm 2021, huyện Phong Điền được giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi 130 công dân lên đường nhập ngũ, trong đó 112 công dân nhập ngũ vào các đơn vị quân đội gồm Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh; Sư đoàn 324, Sư đoàn 968, Lữ đoàn 16 (Quân khu 4) và 18 công dân tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân.

Tại buổi gặp mặt, ông Võ Văn Vui, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phong Điền đã chúc mừng, động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021; đồng thời mong muốn các công dân phát huy truyền thống cách mạng quê hương Phong Điền, tích cực học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội. Trong hoàn cảnh nào và dù khó khăn, vất vả đến đâu các thanh niên cũng sẽ vượt qua để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, luôn thực hiện theo đúng lời dạy của Bác Hồ: “Trung với Đảng, Hiếu với Dân, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

Dịp này, lãnh đạo huyện Phong Điền đã tặng quà cho 130 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021.

Tin, ảnh: Hải Huế

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP