Chính trị - Xã hội Xây dựng Đảng

19/05/2018 - 13:50

Phong Điền: Trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5

TTH.VN - Nhân dịp Kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018), sáng 19/5 tại xã Phong Hiền, Ban thường vụ Huyện ủy Phong Điền tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên.

Đại tá Lê Quốc Hùng, UVTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo huyện Phong Điền đã đến dự.

Ông Nguyễn Đại Vui, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phong Điền trao huy hiệu 70 năm và 50 năm tuổi đảng cho đảng viên xã Phong Hiền

Đợt này, Đảng bộ huyện Phong Điền có 22 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng; trong đó có 3 đảng viên được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng 60 năm, 1 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng 55 năm; 8 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng 50 năm, 4 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng 45 năm và 5 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng 30 năm.

Thay mặt các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này, ông Trần Ngọc- Đảng viên 50 năm tuổi bày tỏ lòng biết ơn đối với Đảng, Nhà nước và Nhân dân. Nguyện suốt đời phấn đấu hy sinh, tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng; ra sức tu dưỡng rèn luyện học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh để xứng đáng là một Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phong Điền Nguyễn Đại Vui chúc mừng các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng thời mong muốn các đảng viên nêu gương, phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng, tiếp tục phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, nêu cao tinh thần học tập và làm theo tấm tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh, làm gương sáng cho các đảng viên trẻ noi theo góp phần xây dựng Đảng bộ huyện ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Tin, ảnh: Hải Huế

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP