Y tế - Sức khỏe Tin tức y tế

01/11/2022 - 09:14

Phòng khám đa khoa chất lượng cao VNMED - “bạn đồng hành” với sức khỏe người Huế

TTH.VN - Người dân TP. Huế và khu vực lân cận sẽ có thêm lựa chọn khám chữa bệnh đáng tin cậy tại Phòng khám đa khoa chất lượng cao VNMED (74-76 Ngô Quyền, TP. Huế).

Với phương châm “Sáng y đức - Vững chuyên môn”, Phòng khám đa khoa (PKĐK) VNMED quy tụ đội ngũ nhân sự là các Thạc sĩ, bác sĩ CKI, trưởng khoa từng tu nghiệp tại nước ngoài, công tác và làm việc tại bệnh viện tuyến Trung ương... tham gia khám chữa bệnh.

PKĐK VNMED - “Sáng y đức - Vững chuyên môn”

Khám chữa bệnh đa khoa Nội - Ngoại - Sản phụ khoa - Y học cổ truyền

Dịch vụ tại PKĐK VNMED đa dạng thuộc các chuyên khoa Nội tổng quát (tim mạch, tiêu hóa, gan mật, tiết niệu...), Ngoại tổng quát (điều trị tiểu phẫu), Y học cổ truyền (châm cứu, vật lý trị liệu) và Sản phụ khoa, đáp ứng nhu cầu khám chữa hầu hết các bệnh thường gặp của người dân.

Riêng với chuyên khoa Sản phụ khoa, ngoài việc khám chẩn đoán từng giai đoạn thai kỳ, VNMED cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên sâu, thiết kế gói chăm sóc sức khỏe phụ nữ mang thai, chăm sóc sức khỏe mẹ và bé theo “đặt hàng” cụ thể. Xem người bệnh chính là người nhà, các dịch vụ tại VNMED liên tục được bổ sung cập nhật dựa trên nhu cầu của người bệnh nhằm đem lại hiệu quả chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Phòng khám đa khoa với nhiều gói khám và điều trị đặc thù

Trang thiết bị hiện đại, dịch vụ tư vấn hỗ trợ nhanh chóng

VNMED còn thực hiện các dịch vụ xét nghiệm, nội soi, đo loãng xương, siêu âm 4D-5D, chụp X-quang... Hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ các nước có nền y tế hàng đầu thế giới như Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Đức và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tại VNMED đảm bảo độ chính xác cao, giúp phát hiện bệnh và điều trị kịp thời.

Người dân có nhu cầu khám chữa bệnh (khám dịch vụ hoặc khám BHYT) có thể tham khảo thông tin của PKĐK VNMED một cách nhanh chóng tại website xyz.vn hoặc liên hệ hotline 090 197 7599 để được tư vấn tận tình. Với VNMED, việc khám chữa bệnh không còn là nỗi lo lắng mà sẽ trở nên thoải mái hơn cho cả người bệnh và gia đình.

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP