20/11/2014 - 20:26

Phong tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú cho 2 nhà giáo

TTH.VN - Tối 19/11, Trường đại học Sư phạm - Đại học Huế tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và vòng chung khảo “Tiếng hát sinh viên năm 1&2 năm 2014”.

Tại lễ kỷ niệm, PGS.TS.Nguyễn Thám, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và gửi đến các thầy cô giáo, cán bộ và sinh viên, học viên cao học của trường những lời chúc tốt đẹp nhất; đồng thời bày tỏ mong muốn các nhà giáo của trường sẽ tiếp tục nỗ lực cống hiến công sức và trí tuệ vào sự nghiệp giáo dục đào tạo nói chung và sự phát triển của trường nói riêng.  

Hiệu trưởng ĐHSP Huế tặng hoa chúc mừng 2 Nhà giáo Ưu tú  
 
Dịp này, Trường đại học Sư phạm Huế đã công bố quyết định của Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú cho hai nhà giáo của nhà trường năm 2014 là PGS.TS. Nguyễn Văn Thuận và PGS.TS.Đặng Văn Hồ.
 
Tiếp sau chương trình lễ kỷ niệm 20/11 là vòng chung khảo “Tiếng hát sinh viên năm 1&2 năm 2014” với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu đất nước, biển đảo quê hương, tình thầy trò và khát vọng tuổi trẻ. 17 tiết mục được chọn vào vòng chung khảo là những tiết mục múa, hát được chuẩn bị công phu và có chất lượng cao.

                                                           

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP