Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

10/02/2017 - 15:20

Phú Lộc: Đã tìm thấy người đàn ông bị sóng biển cuốn mất tích khi đi cạo rong

TTH.VN - Ông Lê Công Minh, Chủ tịch UBND xã Lộc Vĩnh cho biết, đến trưa 10/2, các lực lượng đã tìm thấy thi thể của ông Nguyễn Sao (53 tuổi), trú tại thôn Phú Hải sau 4 ngày mất tích trên biển.

Người nhà và các lực lượng đưa thi thể nạn nhân về nhà an táng

Trước đó, sáng ngày 6/2, nạn nhân cùng vợ và em trai đi lấy rong câu ở các gềnh đá ven bờ biển, thuộc khu vực núi Dòn, xã Lộc Vĩnh. Trong lúc bám ở đá để cạo rong, ông Nguyễn Sao không may bị sóng biển đánh, cuốn mất tích.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương, người thân, dân quân, công an huyện Phú Lộc, cùng một đội thợ lặn gồm 5 người, nhiều thuyền máy cũng đã tham gia tìm kiếm thi thể nạn nhân. Do khu vực này thường có sóng lớn và xoáy nên gây nhiều khó khăn trong quá trình tìm kiếm.

Sau nhiều ngày kiên trì tìm kiếm, đến trưa 10/2, thi thể của nạn nhân được phát hiện cách vị trí mất tích khoảng 400m về phía bắc. Thi thể nạn nhân được gia đình đưa về nhà an táng.

Được biết, nạn nhân có 3 người con; trong đó, 2 người đang học đại học và THPT. Sau khi xảy ra sự việc đau lòng, UBND huyện Phú Lộc và UBND xã Lộc Vĩnh đã đến thăm hỏi, động viên, đồng thời hỗ trợ gia đình nạn nhân 5 triệu đồng.

Tin, ảnh: Đức Quang

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP