Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

18/11/2022 - 20:18

Phú Lộc động viên, hỗ trợ 20 gia đình nạn nhân tai nạn giao thông

TTH.VN - Ngày 18/11, ông Nguyễn Hải Đăng, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Lộc, kiêm Phó Trưởng ban Thường trực Ban An toàn giao thông (ATGT) huyện; cùng các đơn vị, phòng, ban liên quan đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đại diện Ban ATGT huyện Phú Lộc động viên, hỗ trợ quà cho gia đình có nạn nhân TNGT tại xã Lộc Thủy

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ cho 10 gia đình có nạn nhân bị TNGT ở Lộc An, Lộc Điền, Lộc Thủy, thị trấn Phú Lộc...Đây là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Dịp này đoàn đã trao tặng mỗi gia đình một suất quà gồm 1,5 triệu đồng; trong đó có 1 triệu đồng tiền mặt để động viên tinh thần, khắc phục khó khăn về đời sống kinh tế. Đồng thời, mong muốn các gia đình từ nỗi đau của bản thân tuyên truyền đến người thân, hàng xóm nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ, các quy định của pháp luật nhằm giảm thiểu những tai nạn thương tâm. Qua đó cũng đề nghị chính quyền các địa phương quan tâm, giúp đỡ đối với các gia đình có người thân bị TNGT; tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ đến mọi người dân dưới nhiều hình thức để đạt được hiệu quả cao.

Trong kế hoạch hưởng ứng "Ngày Thế giới tưởng niệm nạn nhân tử vong do TNGT" năm 2022, ngoài các hoạt động tuyên truyền, tưởng niệm "tưởng nhớ người đi-vì người ở lại" từ ngày 17 đến 20/11, Ban ATGT huyện Phú Lộc đi thăm, tặng 20 suất quà cho các gia đình nạn nhân TNGT ở địa phương, với trị giá 30 triệu đồng.

Tin, ảnh: SONG MINH

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP