16/10/2015 - 18:23

Phụ nữ tiếp tục phát huy khả năng sáng tạo, góp phần nâng cao năng suất lao động

TTH - Sáng 16/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức “Gặp mặt truyền thống và biểu dương phụ nữ sáng tạo trên các lĩnh vực năm 2015”. Đến dự và chúc mừng có các ông: Lê Trường Lưu, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Phùng, UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; Phạm Quốc Dũng, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy cùng đông đảo cán bộ hội phụ nữ qua các thời kỳ.

Đây là lần đầu tiên Hội LHPN tỉnh tổ chức Ngày phụ nữ sáng tạo; lựa chọn được 25 trong tổng số hơn 80 giải pháp, sáng kiến, sản phẩm để trưng bày. Trong đó, có nhiều sản phẩm mang tính thực tiễn cao. Dịp này, Hội LHPN tỉnh đã tặng bằng khen cho 3 tập thể và 22 cá nhân có những sản phẩm, ý tưởng sáng tạo xuất sắc nhất.

Phát biểu chúc mừng hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu đánh giá cao sức sáng tạo của chị em phụ nữ trong thời gian qua, đồng thời mong muốn thời gian tới chị em tiếp tục phát huy khá năng sáng tạo của mình, tạo ra những sản phẩm có giá trị, nâng cao năng suất lao động, góp phần cùng toàn tỉnh xây dựng Thừa Thiên Huế ngày càng phát triển.

Hải Thuận

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP