Giáo dục Tin tức giáo dục

10/01/2020 - 15:45

Phú Vang: Giao lưu “Bé khéo tay” cấp huyện năm học 2019-2020

TTH.VN - Ngày 10/1, Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Phú Vang tổ chức giao lưu “Bé khéo tay” năm học 2019 - 2020, tạo sân chơi bổ ích cho các cháu mầm non phát triển tài năng và trí tuệ.

Các bé đạt giải cao được khen thưởng

Trong 40 phút của buổi giao lưu, với sự khéo léo của đôi bàn tay cùng với trí tưởng tượng hồn nhiên, 100 cháu đến từ 25 trường mầm non trên địa bàn huyện đã tạo ra những bức tranh sống động, ngộ nghĩnh rất gần gũi với cuộc sống hàng ngày. Các cháu đã vẽ, dán về những bức tranh  làng quê Việt Nam, những bức tranh về môi trường xanh sạch, đẹp, về chú bộ đội hải quân, an toàn giao thông…  

Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu mầm non, ươm mầm nghệ thuật và bồi dưỡng kỹ năng vẽ, dán, xé, nặn, đặc biệt là giáo dục, rèn luyện cho các cháu có thói quen tốt, hình thành hành vi giữ gìn môi trường xung quanh sạch sẽ, yêu quý sản phẩm của mình, của bạn làm ra.

Giao lưu “Bé khéo tay” năm học 2019 - 2020 là hoạt động chuyên môn, nhằm đánh giá các mặt phát triển của trẻ, tạo nên phong trào thi đua dạy tốt, học tốt ở mỗi trường học, đồng thời góp phần giúp trẻ mở rộng hiểu biết, hình thành khả năng tư duy, phát triển khả năng sáng tạo, phát triển nhân cách, trí tuệ, sự khéo léo, tính kiên trì và giáo dục trẻ tình yêu thiên nhiên, con người, vật nuôi...  qua đó tạo nên môi trường giáo dục an toàn, thân thiện trong trường học, giúp bé phát triển tài năng.

Tin, ảnh: Quỳnh Anh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP