Thể thao Thể thao

12/03/2016 - 05:31

Phú Vang tự tin

TTH - Sáng 11/3, huyện Phú Vang tổ chức giải Việt dã truyền thống năm 2016. Tham gia giải lần này có 600 vận động viên đến từ 27 đơn vị.

Trao cờ lưu niệm cho các đội tại giải Việt dã truyền thống huyện Phú Vang năm 2016

Giải được tiến hành với hai nội dung thi đấu: Chạy tập thể và giải Việt dã gồm các nội dung: đồng đội nữ, đồng đội nam, cá nhân nam, cá nhân nữ (cự ly thi đấu 4 km đối với nữ và 6 km đối với nam). Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Trường THPT Thuận An, giải Nhì toàn đoàn cho Trường THCS&THPT Hà Trung, giải Ba toàn đoàn cho xã Vinh Xuân.

Ngoài mục đích tạo không khí vui tươi, phấn khởi đến với mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện trong dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn, giải còn là cơ hội để huyện tuyển chọn vận động viên tham gia giải Việt dã tranh cup Báo Thừa Thiên Huế lần thứ 25, năm 2016. Với thành tích 3 năm liền vô địch tại Giải Việt dã tranh cup Báo Thừa Thiên Huế, huyện thường xuyên phát động, tuyên truyền và huy động rộng khắp toàn dân tham gia thi đấu. Bà Nguyễn Thị Ánh Na, Trưởng phòng Văn hóa thông tin huyện cho biết: “Điều lệ thi đấu năm nay thay đổi, số vận động viên bị hạn chế. Tuy nhiên, các vận động viên vẫn giữ vững tinh thần, tự tin duy trì thành tích”.

Vận động viên của Phú Vang tham gia được tuyển chọn lần này hầu hết là cán bộ và học sinh; trong đó, có nhiều gương mặt điển hình, như Lê Trọng Phú, Huỳnh Công, Nguyễn Thị So Ly, Nguyễn Thị Mộng Thùy…

Bài, ảnh: HƯƠNG LAN

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP