Giáo dục Tin tức giáo dục

09/12/2018 - 14:13

“Phú Xuân Open Day - Một ngày trải nghiệm”

TTH.VN - Đó là chương trình được Trường đại học Phú Xuân tổ chức trong ngày 9/12, thu hút khoảng 600 học sinh các trường trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh tham gia.

Tiết mục nhảy mở màn chương trình khiến học sinh thích thú

Tại đây, học sinh được chọn lựa trải nghiệm các nội dung, bài học về công nghệ thông tin như: làm lưu bút online, làm clip bằng công cụ online, thiết kế đồ họa. Hay các nội dung về quản trị kinh doanh với chủ đề “Mở cửa hàng & marketing facebook”.

Bên cạnh đó, học sinh các trường cũng được tham gia các lớp học với những nội dung hấp dẫn: Nói chuyện với trí tuệ nhân tạo; Thư pháp - Viết tên của bạn; Hành trình di sản văn hóa Huế hay tìm hiểu môi trường giáo dục đại học…

Học sinh tham gia trải nghiệm tại lớp học về ngành du lịch có chủ đề "Hành trình di sản văn hóa Huế"

Theo ban tổ chức, các nội dung trải nghiệm đều liên quan đến những ngành nghề nhà trường đang đào tạo với phương pháp hiện đại. Qua các lớp học và đi tham quan cơ sở vật chất, giao lưu với các thầy cô, nhân viên tư vấn của trường, học sinh có thêm những trải nghiệm thiết thực về việc học tập, phần nào có được cái nhìn trực quan về ngành học mà mình đang quan tâm, từ đó định hướng rõ ràng hơn trong việc chọn ngành, chọn trường sắp tới.

Thông qua chương trình, nhà trường cũng mong muốn tạo sân chơi kết nối, giao lưu giữa học sinh các trường đồng thời trải nghiệm trở thành sinh viên tập sự để giúp các em có cái nhìn đầu tiên về một môi trường học tập tại Trường đại học Phú Xuân.

Tin, ảnh: H.Phúc

 

Chia sẻ bài viết
  • Trường mình bữa nay đẹp và hoành tráng thế

    Hảo Trần - Cách đây 4 năm


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP