Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

13/09/2019 - 08:24

Phuc's Fond tổ chức Trung thu cho trẻ mồ côi, khuyết tật

TTH.VN - Gần 400 trẻ em mồ côi, khuyết tật đã có một ngày vui đáng nhớ của tuổi thơ khi tham gia đêm hội “Trung thu cho em” do Tổ chức Phuc’s Fond phối hợp với Sở Ngoại vụ tổ chức tại Làng Trẻ em SOS Huế vào tối 12/9.

Tổ chức Phuc’s Fond trao học bổng cho các em

400 em mồ côi, khuyết tật, đến từ 8 trung tâm và cơ sở từ thiện xã hội trên địa bàn tỉnh, gồm: Làng Trẻ em SOS Huế, Trung tâm Bảo trợ trẻ em Xuân Phú, Trung tâm Bảo trợ trẻ em khuyết tật Tâm Bình, Trung tâm Bảo trợ trẻ em khuyết tật Long Thọ...

Trong không khí rộn ràng của đêm hội, các em cùng nhau tham gia các trò chơi dân gian, xem múa lân, nghe chị Hằng, Chú Cuội kể những câu chuyện cổ tích, thưởng thức chương trình văn nghệ và phá cổ Trung thu. Ngoài những phần quà Trung thu, Phuc's Fond còn trao 45 suất học bổng trị giá 500.000/suất.

Ông Phùng Nguyên, đại diện Tổ chức Phuc’s Fond tại Huế chia sẻ: “Ước nguyện mang đến cho các em có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh có một mùa Trung Thu vui tươi như bao bạn bè cùng trang lứa, chúng tôi cùng các nhà tài trợ cố gắng chung sức tổ chức đêm hội trăng rằm cho các em. Những người làm công tác thiện nguyện không khỏi bồi hồi khi cùng tham gia với các em rước đèn, phá cổ trông trăng”.

Tin, ảnh: Minh Hiền

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP