Thể thao Thể thao

18/08/2019 - 17:59

Phường Đúc gây bất ngờ tại giải bóng đá thanh niên thành phố Huế

TTH.VN - Chiều 18/8, giải bóng đá thanh niên TP. Huế 2019 khép lại với chức vô địch được ấn định ngay trong hiệp một.


Một trận tranh tài tại giải

Với tính chất quan trọng của một trận chung kết, những tưởng cuộc đua tranh ngôi vô địch giữa Phường Đúc và Phú Hậu sẽ diễn ra thận trọng, quyết liệt khi không ai muốn trở thành đội bóng bị xé lưới đầu tiên.

Dẫu vậy, sau thời gian ngắn chơi khá cân bằng với lối đá thăm dò của 2 bên, bước ngoặt trận đấu đã đến từ bàn thắng của một cầu thủ bên phía Phường Đúc. Đó cũng là chìa khóa để giúp đội bóng này nghĩ đến việc nâng cao cúp vô địch ngay trong hiệp một.

Sau bàn thắng khai thông thế trận, tận dụng sơ hở khi Phú Hậu dâng cao tìm kiếm bàn gỡ hòa, những chân sút bên phía Phường Đúc liên tiếp dội thêm 3 bàn thắng vào lưới đối phương trong những phút còn lại của hiệp đấu đầu tiên.

Sang hiệp hai, với thế trận đã an bài, điều mà Phú Hậu làm được chỉ là bàn thắng danh dự rút ngắn tỷ số thành 1-4, cũng như nhìn Phường Đúc xứng đáng lên ngôi vô địch tại giải năm nay.

Trước đó, để thua ở bán kết, 2 đội: An Đông và Hương Sơ đồng hạng ba.

Giải bóng đá thanh niên TP. Huế 2019 diễn ra từ 13/8 trên sân bóng đá Trung tâm VH&TT TP. Huế, quy tụ 250 cầu thủ đến từ 10 đội bóng của các phường trên địa bàn thành phố. Đây là giải đấu nhằm tuyển chọn những chân sút xuất sắc tham dự giải bóng đá vô địch tỉnh sắp đến.

Tin, ảnh: Hàn Đăng

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP