Bạn đọc Bạn đọc viết

14/07/2010 - 05:15

Qua đường dây nóng 14-7

TTH.VN - (TTH) -

* Bà Dương Thị Bích Thảo, trú tại thôn Phú Cường, xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc khiếu nại BQL Khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô không giải quyết việc đền bù đất và nhà của gia đình bà bị thu hồi để xây dựng đường giữa khu công nghiệp số 2 và 3. Theo bà, số tiền đền bù là 249.972.333 đã bị Hứa Đình Thịnh (cháu họ Hứa) giả mạo chữ ký để nhận. Nay, BQL Khu kinh tế Chân Mây-Lăng Cô thoái thác trách nhiệm đòi lại tiền đền bù để trả lại cho gia đình bà là không đúng... Về vấn đề này, chúng tôi sẽ trực tiếp làm việc với BQL Khu kinh tế Chân Mây-Lăng để trả lời bà.
 
* Ông Phạm Tùng Minh, trú tại thôn Diên Trường, thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang khiếu nại việc ngôi nhà của ông Hà Trọng Diệu (nhà kế bên) bị nghiêng lún, dựa vào ngôi nhà ông, đe dọa đến tài sản, tính mạng gia đình ông. Vấn đề này, ông đã mời chủ nhà đến khắc phục; đồng thời gửi đơn đến các ngành chức năng của huyện Phú Vang đề nghị can thiệp, nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết. Vấn đề ông khiếu nại, chúng tôi đã cử phóng viên điều tra, tìm hiểu để phản ánh trên trang bạn đọc,
 
* Bạn đọc Tôn Thất Chi, giáo viên hưu trí: Chúng tôi đã nhận được ý kiến của ông về những vấn đề liên quan đến cuốn sách “Lịch sử Thủ đô Hà Nội”. Hiện, chúng tôi đang thẩm tra. Nếu đúng như ông phản ánh, chúng tôi sẽ có văn bản kiến nghị đến Nhà xuất bản Lao Động và tập thể các tác giả. Chân thành cám ơn ông!
 
Ban Chính trị-Bạn đọc
 
Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP