Bạn đọc Bạn đọc viết

10/09/2010 - 20:50

Qua đường dây nóng số 4906

TTH - * Qua tìm hiểu trường hợp xử lý nợ bị rủi ro tại Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) huyện Phong Điền, theo như thắc mắc của một số người dân trú tại xã Phong Mỹ, chúng tôi được biết: Vừa qua, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định 50/2010/QĐ-TTg về việc ban hành cơ chế xử lý nợ bị rủi ro tại Ngân hàng CSXH. Theo đó, kể từ 10/9/2010, những khoản rủi ro do nguyên nhân khách quan của khách hàng vay vốn tại Ngân hàng CSXH xảy ra trước ngày quyết định này có hiệu lực thi hành, nhưng chưa được các cơ quan có thẩm quyền xem xét xử lý, thì được xử lý theo quy định.

* Bà con phường Phú Hậu (TP Huế) mong tỉnh quy hoạch mạng lưới giao thông đường bộ đối với các tuyếnđường TP. Theo Quyết định 230/QĐ-UBND của UBND tỉnh về việc phê duyệt quy hoạch phát triển giao thông vận tải Thừa Thiên Huế đến năm 2020, đối với các tuyến đường TP, theo quy hoạch phát triển đô thị; trong đó, ưu tiên chỉnh trang, nâng cấp các tuyến đường nội đô, xây dựng mới các trục đường hướng trung tâm TP có quy mô là đường trục chính đô thị với từ 4 - 6 làn xe, kết hợp xây dựng một số tuyến đường vành đai và ven đô.

* Một số hộ dân ở xã Vinh Giang (Phú Lộc) kiến nghị việc thực hiện chủ trương giải tỏa và sắp xếp nò sáo trên đầmphá thuộc địa bàn huyện làm ảnh hưởng đến các hộ dân lâu nay có cuộc sống ổn định. Vấn đề này, UBND tỉnh đã chỉ đạo UBND huyện Phú Lộc phối hợp với UBND các xã Vinh Giang, Vinh Hưng, Vinh Hiền… có lộ trình bước đi cụ thể trong việc thực hiện chủ trương nói trên, nhằm ổn định cuộc sống cho nhân dân trên địa bàn.
 
Ban Chính trị - Bạn đọc
Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP