Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

07/01/2017 - 14:04

Quảng bá Festival Nghề truyền thống Huế 2017 trên phương tiện vận tải và trang mạng xã hội

TTH.VN - Sáng 7/1, UBND TP. Huế tổ chức lễ phát động tuyên truyền, quảng bá Festival Nghề truyền thống Huế 2017 trên các phương tiện giao thông vận tải công cộng và trang mạng xã hội.

Poster Festival Nghề truyền thống Huế 2017 được dán trên xe buýt Hoàng Đức

Diễn ra từ 28/4 đến 2/5, Festival Nghề truyền thống Huế 2017 dự kiến sẽ có nhiều chương trình, hoạt động thú vị hấp dẫn và mới lạ như: chương trình lễ hội áo dài, bình chọn và trao giải các sản phẩm nghề và làng nghề tiêu biểu, liên hoan giới thiệu phim Hàn Quốc cùng với các chương trình "đinh" như khai mạc, bế mạc, lễ tế Tổ Bách nghệ và lễ rước tôn vinh nghề, trưng bày các tác phẩm nghệ thuật, hiện vật cung đình....

Tại lễ phát động, lãnh đạo TP. Huế phát động kỳ vọng, với sự tham gia hưởng ứng của các hãng taxi, xe buýt trên địa bàn và các trang mạng hội, Festival Nghề truyền thống Huế 2017 sẽ được nhiều người biết đến và sẽ thu hút nhiều hơn du khách trong, ngoài nước tham gia, hưởng ứng.

Taxi mang theo poster Festival Nghề truyền thống Huế 2017 di chuyển trên đường phố

Sau lễ phát động, đoàn xe taxi, xe buýt chạy vòng quanh các đường phố để tuyên truyền về Festival Nghề truyền thống Huế 2017.

Tin, ảnh: Tâm Huệ

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP