Văn hóa - Nghệ thuật Thông tin văn hóa

15/12/2018 - 14:49

Quảng bá truyền thống văn hóa, con người xứ Huế dịp Festival nghề

TTH.VN - Đó là một trong những nội dung trọng tâm mà UBND TP. Huế hướng đến nằm trong phương án truyền thông cho Festival Nghề truyền thống Huế lần 2019 sẽ diễn ra vào cuối tháng 4 đầu tháng 5/2019.

Lễ hội áo dài - một trong những lễ hội ấn tượng thu hút sự gia của đông đảo du khách đến với Festival Nghề truyền thống Huế

Theo đó, công việc này sẽ do Công Ty TNHH Thương mại công nghiệp và Truyền Thông Blue Việt Nam đảm nhận. Đối tác truyền thông này sẽ chịu trách nhiệm xây dựng khung kế hoạch truyền thông quảng bá cho Festival Nghề truyền thống Huế nhằm tăng mức độ phủ sóng thông tin về sự kiện này khắp cả nước trong thời gian trước, trong và sau Festival Nghề truyền 2019.

Ngoài ra, đơn vị này cũng sẽ xây dựng các video clip quảng bá về truyền thống văn hóa, con người xứ Huế, đặc biệt là giới thiệu tinh hoa nghề của Cố đô Huế cũng như khắp mọi miền của đất nước. Cùng với đó kết nối các trang mạng xã hội, cơ quan báo chí để lan tỏa thông tin.

Đại diện Ban tổ chức Festival Nghề truyền thống Huế 2019 mong muốn, thông qua đơn vị truyền thông sẽ làm nổi bật những tính chất của sự kiện, qua đó góp phần nâng cao thương hiệu, vị thế của Festival Nghề truyền thống Huế và khẳng định tầm vóc của Huế là thành phố Festival đặc trưng của Việt Nam.

Tin, ảnh: P. Thành

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP