Chính trị - Xã hội Cải cách hành chính

28/01/2023 - 11:42

Quảng Điền giải quyết thủ tục hành chính vào ngày thứ 7 phục vụ nhân dân

TTH.VN - Sáng 28/1 (ngày mồng 7 tết Quý Mão), Trung tâm Hành chính công (TTHCC) huyện Quảng Điền cùng Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả cấp xã trên địa bàn đồng loạt hoạt động cả ngày nhằm giải quyết kịp thời thủ tục hành chính cho bà con nhân dân đi làm ăn xa ở các tỉnh, thành trong cả nước.

Người dân đến giải quyết các thủ tục hành chính tại Trung tâm Hành chính công huyện Quảng Điền 

“TTHCC huyện Quảng Điền đã tăng cường thêm 3 cán bộ để kịp thời phục vụ người dân. Bình thường, ngày thứ 7, trung tâm chỉ làm việc buổi sáng, nhưng thứ bảy ngày 28/1, tức ngày mồng 7 tết, TTHCC huyện Quảng Điền sẽ làm việc cả ngày để kịp làm hồ sơ cho người dân”, Chánh văn phòng UBND huyện kiêm Giám đốc TTHCC huyện Ngô Văn Đức  thông tin.

Trong buổi sáng, TTHCC huyện Quảng Điền đã tiếp nhận và giải quyết hơn 150 thủ tục hành chính. Tại các xã, thị trấn, Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả của các xã, thị trấn cũng tiếp nhận từ 15 đến 20 người đến giao dịch giải quyết thủ tục hành chính.

Trước đó, trong ngày làm việc đầu tiên của kỳ nghỉ Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023, ngày 27/1 (mồng 6 Tết), TTHCC huyện Quảng Điền đã tiếp nhận hơn 200 người đến giải quyết các thủ tục hành chính, chủ yếu liên quan đến giấy tờ tùy thân, căn cước công dân, lý lịch tư pháp...

Chiều 28/1, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức tại TTHCC huyện và các xã, thị trấn thực hiện nghiêm túc việc tiếp nhận và giải quyết hồ sơ để người dân không phải chờ đợi lâu và làm hài lòng người dân, vì Nhân dân phục vụ.

Tin, ảnh: THÁI BÌNH

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP