Thể thao Thể thao

14/07/2010 - 16:00

Quảng Nam tăng tốc

TTH - Vòng 18 giải hạng Nhất quốc gia 2010 diễn ra vào chiều ngày 13 – 7 chứng kiến sự thất bại của các đội bóng mạnh là HN.ACB, Bình Định và An Giang. Điều này khiến cho cuộc đua giành hai suất thăng hạng trực tiếp và suất đá play – off càng trở nên nóng bỏng.

 

Quảng Nam thi đấu ngày càng hay
 
Trên sân Tam Kỳ, chủ nhà Quảng Nam đã có một trận đấu thật hay trước HN.ACB. Sau 80 phút thi đấu, Quảng Nam đã dẫn trước HN.ACB với tỉ số 3 – 0 với các pha lập công của Eduardo, Đức Nhật, Tiến Thành. Gần cuối trận đấu, Goran mới có bàn gỡ danh dự cho đội khách HN.ACB. Với chiến thắng 3 – 1 trước HN.ACB, Quảng Nam đã vươn lên vị trí thứ 5 trong bảng tổng sắp với 24 điểm. Cơ hội thăng hạng đang mở rộng với đội bóng đất Quảng vì khoảng cách giữa họ với đội đầu bảng hiện nay chỉ là điểm số của 2 trận thắng.
 
Cùng thua trận như HN.ACB là Bình Định và An Giang. Trên sân nhà Quy Nhơn, đội khách Than Quảng Ninh đã chơi phòng ngự rất chắc chắn và tận dụng rất tốt cơ hội nên đã đánh bại chủ nhà Bình Định với tỉ số 1 – 0. Còn An Giang do chủ quan, khinh địch nên đã bị chủ nhà TDC Bình Dương đánh bại với tỉ số 2 – 0.
 
Ở nhóm cuối bảng, Huda Huế đã thất thủ với tỉ số 0 – 2 trước chủ nhà TP.HCM và Đồng Nai đánh rơi chiến thắng trước Viettel, khi bị đối thủ này gỡ hòa 1 – 1 ở phút 83. Riêng Tiền Giang, với chiến thắng 3 – 1 trước Tây Ninh, đội bóng sông Tiền đã vươn lên vị trí thứ 10 trong bảng tổng sắp.
 
Ngự Bình
Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP