Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

14/12/2019 - 17:04

Ra mắt Ban liên lạc cựu chiến binh mặt trận Vị Xuyên - Hà Tuyên khu vực Bắc miền Trung

TTH.VN - Sáng 14/12, Ban liên lạc (BLL) cựu chiến binh (CCB) mặt trận Vị Xuyên - Hà Tuyên khu vực Bắc miền Trung tổ chức lễ công bố quyết định thành lập và trao tặng Kỷ niệm chương với sự có mặt của gần 400 CCB đến từ 3 tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế. Đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành trong tỉnh đã tới dự.

Những đồng đội cũ vui mừng ngày gặp lại

Tại buổi gặp mặt, các CCB đã cùng nhau ôn lại những tháng năm chiến đấu kiên cường để bảo vệ biên giới Vị Xuyên – Hà Tuyên và tri ân sâu sắc những anh hùng liệt sĩ đã cống hiến máu xương để bảo vệ sự toàn vẹn lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Huy, nguyên Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu 2, Trưởng BLL CCB toàn quốc mặt trận Vị Xuyên – Hà Tuyên đã trao quyết định thành lập  BLL CCB mặt trận Vị Xuyên – Hà Tuyên các tỉnh Bắc miền Trung (Bình - Trị- Thiên), do Thượng tá Kiều Giáp Thành làm trưởng ban.

Tính đến nay, đã có 15 tỉnh, thành phố thành lập BLL CCB Mặt trận Vị Xuyên – Hà Tuyên các địa phương và một số địa phương thành lập BLL đến cấp huyện.

ừ khi thành lập đến nay, BLL CCB toàn quốc mặt trận Vị Xuyên - Hà Tuyên đã có nhiều hoạt động ý nghĩa như quyên góp tiền để tặng quà, xây nhà ở và giúp đỡ thương, bệnh binh gặp khó khăn trong cuộc sống.

Sau khi công bố quyết định thành lập, BLL CCB mặt trận Vị Xuyên – Hà Tuyên Bắc miền Trung đã tặng 11 suất quà nghĩa tình đồng đội (mỗi suất 2 triệu đồng) cho các CCB có hoàn cảnh khó khăn.

Tin, ảnh: Thanh Thảo

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP