Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

22/05/2022 - 18:38

Ra mắt câu lạc bộ Sức khỏe sinh sản và Pháp luật lao động

TTH.VN - Chiều 22/5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thị xã Hương Trà ra mắt Câu lạc bộ Sức khỏe sinh sản và Pháp luật lao động (CLB) cho công đoàn cơ sở.

CLB được thành lập với gần 200 thành viên là những cán bộ, đoàn viên, công nhân lao động thuộc Công ty cổ phần TM&SX Nhang Thái Hưng.

CLB sinh hoạt định kỳ 6 tháng một lần với nhiều hình thức phong phú, đa dạng. Đó là tổ chức triển khai thực hiện truyền thông trực tiếp về sức khỏe sinh sản, pháp luật lao động cho CNLĐ; liên kết với các cơ sở khám, chữa bệnh tổ chức khám miễn phí về phụ khoa và nam khoa cho CNLĐ và một số bệnh nghề nghiệp, bệnh truyền nhiễm. Đồng thời, liên kết với một số đơn vị tài trợ cấp thuốc miễn phí cho CNLĐ tham dự truyền thông tư vấn và khám sức khỏe.

CLB ra đời là sân chơi lành mạnh, tạo cơ hội cho công nhân lao động được giao lưu, chia sẻ kiến thức, về dân số, sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình và chính sách pháp luật lao động, góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp.

 Hải Thuận

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP