15/05/2015 - 15:25

Ra mắt cổng mua sắm xuyên biên giới đa quốc gia tại Việt Nam

TTH.VN - Công ty PeaceSoft (sở hữu chodientu.vn, eBay.vn…) đã phối hợp cùng tập đoàn WeShop (Singapore) và Interpark (Hàn Quốc) chính thức cho ra mắt cổng mua sắm trực tuyến xuyên biên giới đa quốc gia đầu tiên tại Việt Nam.

Ảnh chụp màn hình

Tại buổi ra mắt vào sáng 15/5, đại diện Peacesoft cho biết điểm khác biệt với các cổng mua sắm khác chính là việc WeShop có nguồn hàng chọn lọc từ các website thương mại điện tử tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… và đăng tải lại trên website WeShop.com.vn.

Bên cạnh đó, WeShop sẽ tập trung quảng cáo các sản phẩm không có hoặc giá rẻ hơn khi mua tại Việt Nam đến người tiêu dùng. Hàng hóa sẽ được tập hợp tại kho trung chuyển ở các quốc gia bán hàng rồi định kỳ chuyển về Việt Nam, làm thủ tục thông quan rồi chuyển đến tay người tiêu dùng. WeShop cũng thay mặt người mua xử lý khiếu nại phát sinh với người bán, thực hiện đổi trả sản phẩm theo yêu cầu.

WeShop Việt Nam cũng cho phép nhận thanh toán từ người mua thông qua các hình thức phổ biến như chuyển khoản, thẻ ATM, ví Ngân Lượng, giao hàng thu tiền…

Hiện, WeShop.com.vn cho phép mua hơn 200 triệu sản phẩm với nhiều chủng loại từ các thương hiệu lớn tại Mỹ như Amazon, 6PM, Forever21, TopShop, Disney…; gần 1 triệu sản phẩm đến từ Hàn Quốc như hồng sâm, thời trang, gia dụng, giải trí K-Pop… được cung cấp bởi Interpark (đơn vị sáng lập chợ điện tử Gmarket lớn nhất Hàn Quốc).

Dự kiến, từ 1/6, thông qua gói tài trợ của Visa khu vực Đông Dương, khách hàng thanh toán đơn hàng tại WeShop.com.vn sẽ được chiết khấu 10% trên tổng giá trị đơn hàng./.

Theo Vietnam plus

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP