Kinh tế Xây dựng - Giao thông

29/09/2019 - 12:32

Ra mắt dịch vụ hoàn thiện nội thất dự án The Manor Crown Huế

TTH.VN - Giới thiệu về dịch vụ thiết kế và hoàn thiện nội thất dành cho cư dân khu đô thị The Manor Crown Huế là nội dung được Công ty TNHH Đầu tư và Sản xuất Phú Hà (Công ty Phú Hà) tổ chức sáng 29/9.

 Khu đô thị The Manor Crown Huế

Buổi lễ thu hút sự tham gia của rất đông cư dân khu đô thị The Manor Crown Huế và nhiều khách hàng tham gia trải nghiệm dịch vụ của Công ty Phú Hà.

Tại buổi ra mắt, bên cạnh việc giới thiệu dịch vụ mới, khách hàng sẽ được tư vấn, giải đáp thắc mắc cũng như trải nghiệm mô hình 3D về không gian sống lý tưởng. Tham quan, trải nghiệm bộ sưu tập nội thất mới nhất của Công ty Phú Hà được thiết kế dành riêng cho không gian biệt thự, nhà liền kề và chung cư The Manor Crown Huế.

Bà Nguyễn Thị Ái Lê, Phó Tổng Giám đốc Công ty Phú Hà chia sẻ: "Lễ ra mắt giới thiệu về dịch vụ thiết kế và hoàn thiện nội thất dành cho cư dân khu đô thị The Manor Crown Huế là dấu mốc quan trọng đối với Công ty Phú Hà.  Thời gian sắp tới, công ty sẽ liên tục hoàn thiện đưa đến khách hàng những mẫu thiết kế hoàn hảo mang lai không gian sống tiện nghi cho người Huế nói chung và cư dân The Manor Crown Huế nói riêng”.

Tin ảnh: Hoàng Loan

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP