Kinh tế Thông tin thị trường

24/07/2016 - 06:15

Ra mắt dòng xe Hyundai Elantra 2016 tại Huế

TTH.VN - Tối 23/7, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế, Công ty TNHH Phước Lộc tổ chức buổi lễ ra mắt sản phẩm Hyundai Elantra model 2016 mới.

Elantra thế hệ thứ 6 là dòng xe sở hữu rất nhiều tính năng đột phá ở thiết kế, động cơ, vận hành, hệ thống an toàn, hứa hẹn đem đến vị thế hàng đầu cho phân khúc xe cedan cỡ trung trên thị trường do Hyundai. Thêm vào đó, với một không gian nội thất tinh tế đầy phong cách, Elantra 2016 còn được tích hợp nhiều tính năng hiện đại, phù hợp với sở thích cá nhân của người sử dụng, đem đến sự tiện lợi và thoải mái trong các chuyến hành trình.

Elantra 2016 là mẫu xe chiến lược của Hyundai trong năm nay

Nội thất xe Elantra 2016

Elantra 2016 được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền công nghệ được chuyển giao từ Tập đoàn Hyundai Hàn Quốc. Đặc biệt, Hyundai Thành Công là đơn vị duy nhất ở châu Á-Thái Bình Dương được lắp ráp và sản xuất mẫu xe này. Đây sẽ là mẫu xe chiến lược của Hyundai trong khu vực.

Khách hàng đăng ký chạy thử xe Hyundai Elantra 2016

Là sản phẩm mới với đầy đủ tiện nghi hiện đại bậc nhất phân khúc, cộng thêm nhiều phiên bản để lựa chọn, Elanta thế hệ thứ 6 đã chinh phục được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc. Tại Thừa Thiên Huế, ngay trong buổi lễ ra mắt, 5 khách hàng đầu tiên đã sở hữu sản phẩm này.

Tin, ảnh: Lê Thảo – Nguyễn Quân

 
Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP