Kinh tế Thông tin thị trường

18/05/2022 - 21:17

Ra mắt mô hình “Tiểu thương chợ Đông Ba văn minh - thân thiện và nói không với thực phẩm bẩn”

TTH.VN - Hoạt động được Ban Quản lý (BQL) chợ Đông Ba tổ chức tối 18/5 cùng với chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tham dự có lãnh đạo TP. Huế, các ban ngành và hàng trăm tiểu thương trên địa bàn chợ.

Chị em tiểu thương chợ Đông Ba nỗ lực truyền thông về rác thải nhựa nhằm góp phần bảo vệ môi trường

BQL chợ Đông Ba phối hợp cùng Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn thiên nhiên (WWF) tổ chức sự kiện truyền thông về rác thải nhựa dành cho các chị em tiểu thương, mang đến những kiến thức hữu ích về tác hại của rác thải nhựa đối với môi trường và sức khoẻ con người. 

Sau chương trình, BQL đã ra mắt mô hình "Tiểu thương chợ Đông Ba văn minh thương mại - thân thiện và nói không với thực phẩm bẩn" với 30 thành viên là các tiểu thương đến từ các ngành hàng nhằm kêu gọi, vận động tiểu thương cùng chung tay bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khoẻ cho tiểu thương và khách hàng đến chợ. 

Dịp này, đại diện VNPT Thừa Thiên Huế và Ngân hàng Thương mại CP Quốc Dân chi nhánh Huế đã trao tặng các phần quà trị giá 55 triệu đồng cho BQL nhằm hỗ trợ công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn chợ. 

Tin, ảnh: Khánh Thư

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP