Giáo dục Tin tức giáo dục

08/10/2021 - 11:44

Ra mắt mô hình “Trường học thân thiện, an toàn”

TTH.VN - Sáng 8/10, Trường cao đẳng Du lịch Huế phối hợp với Công an tỉnh ra mắt mô hình “Trường học thân thiện, an toàn”.

Ban điều hành mô hình được thành lập tại lễ ra mắt

Mô hình ra đời nhằm tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm đối với viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên trong việc chấp hành nghiêm chỉnh các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các nội quy, quy tắc về đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn xã hội.

Bên cạnh đó, triển khai đồng bộ các biện pháp phòng chống các hoạt động lợi dụng internet, mạng xã hội để chống phá Đảng và Nhà nước; phòng chống tội phạm hình sự, ma túy; tai nạn giao thông; thực hiện phòng cháy chữa cháy, góp phần xây dựng môi trường trường học thân thiện, an toàn.

Mô hình hoạt động dựa trên Ban điều hành, có trách nhiệm thực hiện các nhiệm vụ theo quy chế hoạt động về tổ chức và hoạt động của mô hình. Chủ động tham mưu và đề xuất các phương án giải quyết khi phát sinh mới.

Ngoài ra, Công an tỉnh sẽ phối hợp, hướng dẫn Trường cao đẳng Du lịch Huế các quy định hiện hành để mô hình được vận hành, giám sát, điều chỉnh phù hợp.

Tin, ảnh: Đức Quang

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP