Giáo dục Tin tức giáo dục

24/01/2022 - 08:57

Ra mắt quỹ học bổng “Khát vọng xanh” giúp đỡ học sinh nghèo

TTH.VN - Sáng 24/1, tại Trường đại học (ĐH) Khoa học, ĐH Huế diễn ra chương trình “Kết nối yêu thương - xuân Nhâm Dần” và ra mắt quỹ học bổng “Khát vọng xanh”.

Ra mắt quỹ học bổng "Khát vọng xanh"

PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế cho biết, quỹ học bổng “Khát vọng xanh” sẽ đồng hành liên tục với các học sinh khối trung học phổ thông (THPT) chuyên của nhà trường trong bất kỳ hoàn cảnh khó khăn nào để tiếp thêm động lực giúp các em nỗ lực theo đuổi con đường học tập. Nguồn quỹ học bổng sẽ kêu gọi, vận động từ các cán bộ, giảng viên nhà trường và giáo viên khối THPT, cựu học sinh, hội phụ huynh, các đơn vị doanh nghiệp, mạnh thường quân.

Tại chương trình “Kết nối yêu thương - xuân Nhâm Dần”, đại diện nhà trường và các đơn vị đã trao 15 suất học bổng (7 suất trị giá 1 triệu đồng/suất và 8 suất trị giá 500 nghìn đồng/suất) cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi, gia đình neo đơn, khuyết tật, những học sinh có gia đình vừa chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch COVID-19 cũng như đợt bão lũ trong năm 2021 đang theo học ở các lớp khối THPT chuyên của nhà trường.

Tin, ảnh: Hữu Phúc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP