Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

15/07/2020 - 12:07

Ra quân đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

TTH.VN - Sáng 15/7, Phòng CSGT Công an tỉnh đồng loạt triển khai lực lượng ra quân đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh, trật tự.

Lực lượng CSGT Công an tỉnh ra quân thực hiện đợt cao điểm .

Đây là một trong những hoạt động lớn của đơn vị nhằm bảo đảm an toàn các hoạt động của quê hương, đất nước, nhất là Festival Huế năm 2020.

Trong thời gian 2 tháng (từ 15/7 đến 14/9/2020), lực lượng CSGT toàn tỉnh phối hợp công an cơ sở thường xuyên tiến hành tuần tra, kiểm soát tại nhiều địa bàn trọng điểm, tuyến phức tạp, nhà ga, bến xe, các điểm vui chơi, giải trí của Nhân dân nhằm không để sơ hở cho các loại tội phạm lợi dụng hoạt động.

Bên cạnh đó, lực lượng CSGT còn tập trung xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về ma túy, nồng độ cồn, chống đua xe trái phép và hành vi chống người thi hành công vụ; thường xuyên tuần lưu, hướng dẫn cảnh báo về giao thông; xử lý các lỗi vi phạm, người điều khiển phương tiện thường gây tai nạn giao thông; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục ý thức chấp hành về giao thông, các nhà xe, lái xe đường dài liên tỉnh.

Tin, ảnh: Anh Phong

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP