Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

28/08/2022 - 14:39

Ra quân hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh với chủ đề “Hãy làm sạch biển”

TTH.VN - Hoạt động này được các ban ngành trên địa bàn TP. Huế tổ chức sáng 28/8 nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của các hội viên Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) và đoàn viên thanh niên trên địa bàn, đồng thời hưởng ứng đề án “Ngày Chủ nhật xanh”, phong trào “Chủ nhật vì cộng đồng”.

Bí thư Thành uỷ Phan Thiên Định (bìa trái) trao kinh phí hỗ trợ sửa chữa nhà cho gia đình khó khăn ở xã Hải Dương

Tham dự chương trình có UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành uỷ Phan Thiên Định; lãnh đạo TP. Huế; các ban, ngành, đoàn thể của xã Hải Dương và hơn 200 hội viên hội phụ nữ và lực lượng đoàn viên thanh niên.

Tại chương trình, Thành Đoàn tặng 10 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, hội cựu chiến binh xã Hải Dương; Hội LHPN thành phố trao tặng công trình sửa chữa nhà cho hộ gia đình khó khăn tại xã Hải Dương với trị giá 15 triệu đồng. Hội LHPN xã Hải Dương cũng trao tặng 10 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhằm chia sẻ khó khăn để các hộ dân sớm ổn định cuộc sống.

Cũng trong sáng 28/8, các lực lượng ra quân tổng dọn vệ sinh bảo vệ môi trường tại khu vực Bãi Bồi, biển Hải Dương; tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho 200 hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã.  

Tin, ảnh: Khánh Thư

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP