Kinh tế Xây dựng - Giao thông

06/02/2015 - 17:10

Ra quân phục vụ hành khách Tết Ất Mùi

TTH - Sáng 6-2, tại Bến xe phía Nam TP Huế, Công ty TNHH Nhà nước MTV Quản lý Bến xe Thừa Thiên Huế phối hợp với Sở Giao thông Vận tải và các đơn vị liên quan, doanh nghiệp vận tải tổ chức lễ ra quân phục vụ Tết Nguyên đán Ất Mùi.

Tinh thần chung được đưa ra là đáp ứng đủ phương tiện chất lượng, thái độ phục vụ tận tình, đúng pháp luật, đảm bảo an ninh trật tự, thuận lợi cho hành khách trong dịp Tết Ất Mùi 2015. Thời gian phục vụ tết từ ngày 08-2-2015 đến hết ngày 10-3-2015 (tức từ ngày 20 tháng chạp năm Giáp Ngọ đến hết ngày 20 tháng Giêng năm Ất Mùi). Trong dịp tết, có 77 doanh nghiệp vận tải tham gia hoạt động trên 50 tuyến từ Huế đi khoảng 50 tỉnh, thành trong và ngoài nước với 700 đầu phương tiện.

Giá vé xe tết sẽ được niêm yết công khai tại các phòng vé của bến xe, tổ chức bán vé liên tục từ 4h30 đến 18h00 hàng ngày; các tuyến đường ngắn tổ chức bán vé đi ngay, các tuyến đường dài ngoài tổ chức bán vé phục vụ đi ngay còn bán vé qua điện thoại, bán vé theo lịch đăng tài của các đơn vị vận tải. Công ty đã có phương án huy động phương tiện tăng cường khi thiếu xe cũng như tăng cường công tác kiểm tra xe chở quá số người quy định, xe sang nhượng khách, chạy không đúng tuyến, tranh giành khách, đón trả khách không đúng nơi quy định. Các xe bỏ phiên chuyến để chạy ngoài sẽ bị xử lý nghiêm.

Thanh Thuận

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP