04/01/2020 - 17:43

Ra quân “Xuân tình nguyện” năm 2020

TTH.VN - Ngày 4/1, tại xã Điền Hương, huyện Phong Điền, Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh tổ chức lễ ra quân chương trình “Xuân tình nguyện” năm 2020, thu hút đông đảo hội viên, thanh niên và người dân tham gia.

Trao học bổng cho học sinh vượt khó học tốt

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, mang tính an sinh xã hội cao. Đó là tặng 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó học tốt; tặng 20 suất quà cho người dân xã Điền Hương có hoàn cảnh khó khăn; Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh khám và phát thuốc miễn phí cho 200 người dân thuộc hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn xã Điền Hương.

Dịp này, Quỹ học bổng Vừ A Dính và học bổng vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu cũng đã trao 25 suất học bổng cho 25 em học sinh trên địa bàn huyện Phong Điền, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

Ban tổ chức cũng kêu gọi, kết nối các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân dành sự quan tâm chăm lo, giúp đỡ, chia sẻ về vật chất và tinh thần cho trẻ em, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh nhân dịp tết Canh Tý.

Tin, ảnh: Hải Thuận

 

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP