Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

17/10/2016 - 19:35

Rào chắn mương thoát nước ngã tư Hoàng Văn Thụ - Huỳnh Tấn Phát

TTH - Ngày 17/10, người dân khu vực Kiểm Huệ (Huế) thông tin, mương thoát nước tại ngã tư Hoàng Văn Thụ-Huỳnh Tấn Phát (một trong những hạng mục đang thi công thuộc dự án Cải thiện môi trường nước TP. Huế) do liên danh nhà thầu Tổng công ty VIWASEEN và Công ty TNHH Xây dựng và thương mại Hải Thành thi công không có biển báo, rào chắn gây nguy hiểm cho người đi đường.

Sáng 17/10, khi người dân phản ánh, các đơn vị thi công tiến hành rào chắn và đặt biển cảnh báo

Điển hình là vụ việc hôm 16/10, do mưa to, nước ngập lòng đường Huỳnh Tấn Phát khoảng 30-50cm. Một học sinh, khoảng 9-10 tuổi đi lội lụt không may trượt chân rơi xuống mương nước. Song, nhờ người dân kịp thời kéo lên và hố mương không quá sâu nên không gây thương tích.

Nhận được thông tin, sáng 17/10, các nhà thầu tiến hành rào chắn, dùng xe cẩu các tấm tôn chắn trên miệng mương thoát nước và đặt biển cảnh báo nguy hiểm, không chỉ ở mương nước vừa nêu mà ở tất cả các điểm đang thi công để đảm bảo an toàn cho người đi đường. Ban quản lý dự án Cải thiện môi trường nước TP. Huế cũng kịp thời đến hiện trường kiểm tra công tác khắc phục, rào chắn công trình và yêu cầu các nhà thầu đảm bảo an toàn trong thi công.

Tâm Huệ

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP