Văn hóa - Nghệ thuật Thông tin văn hóa

19/12/2018 - 06:41

Rộn ràng không khí Giáng sinh 

TTH.VN - Gần một tuần trước Giáng sinh, nhiều điểm vui chơi, giải trí, trung tâm mua sắm, khách sạn lớn, nhà thờ… trên địa bàn TP. Huế trang trí lộng lẫy thu hút nhiều du khách, người dân tới vui chơi, chụp hình.

Một em bé tạo dáng cho mẹ chụp hình lưu niệm bên ông già Noel được trang trí ở một khách sạn trên đường Lê Lợi

Sau những ngày mưa lạnh kéo dài, thời tiết Huế tạm thời tạnh ráo. Tranh thủ tiết trời đó, nhiều gia đình, bạn trẻ đã tìm đến những địa điểm như Vincom Huế, Indochine Palace Huế, BigC, nhà thờ, khu vui chơi dọc theo các tuyến đường quanh phố Tây… để chụp hình kỉ niệm.

Những địa điểm này được trang hoàng lộng lẫy và trở nên rực rỡ, lung linh về đêm và cũng là nơi hội tụ của giới trẻ tìm đến để lưu lại những bức ảnh tươi tắn chào đón Giáng sinh.

Cũng như mọi năm, không khí Giáng sinh thường đến khá sớm, nên nhiều người đã tận hưởng không khí này từ khi nó còn chưa đông đúc. Họ tranh thủ tạo dáng bên những cây thông lớn được trang trí hoành tráng, lung linh màu sắc hay bên các ông già Noel cùng các chú tuần lộc… cùng tiếng nhạc rộn ràng để ghi lại khoảnh khắc ấn tượng.

“Năm nào cũng thế, thời điểm cận kề Noel bao các khu vui chơi, giải trí cũng được trang trí lộng lẫy. Vì thế, gia đình tôi cũng dành chút thời gian vừa dạo phố, vừa ngắm và để chụp lại những bức hình để cùng nhau ngắm lại”, anh Nguyễn Quốc Chiến (TP. Huế) chia sẻ.

Thừa Thiên Huế Online ghi lại những hình ảnh rộn ràng đầu mùa Giáng sinh 2018:

Sau những ngày mưa lạnh, tranh thủ được khoảnh khắc tạnh ráo nhiều phụ huynh đã đưa con mình đến những địa điểm có trang trí tiểu cảnh về Giáng sinh để con có thể vừa vui chơi, vừa chụp hình

Với nhiều em nhỏ, được ngắm nhìn, tạo dáng bên ông già Noel sẽ là một kỉ niệm khó quên của tuổi thơ

Hai bạn trẻ cùng nhau tạo dáng bên một cây thông Noel 

Một không gian cây được trang trí màu vàng trên đường Lê Lợi vô cùng ấn tượng khiến nhiều người qua lại cảm nhận được mùa Giáng sinh và năm mới đến rất gần

Trong dòng người xuống phố đón Giáng sinh sớm không thể thiếu những vị khách nước ngoài

Những ngày này, không khí Giáng sinh có mặt ở khắp mọi nẻo đường

Cây thông Noel lớn được trang trí trước mặt Vincom đoạn ngã 6 TP. Huế tạo ấn tượng với nhiều người

Rất nhiều người từ bạn trẻ, em nhỏ, du khách vui chơi tạo dáng đón Giáng sinh về

PHAN THÀNH (thực hiện)

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP